Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 3.079
Vui Hội trăng rằm năm học 2020 - 2021

Vui Hội trăng rằm năm học 2020 - 2021

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.
Tăng cường phòng, chống dịch Corona (nCoV)

Tăng cường phòng, chống dịch Corona (nCoV)

Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
Tọa đàm 20/11

Tọa đàm 20/11

Có khi nào trên đường đời bất chợt, bạn vô tình nhớ về thầy cô của mình không? Nhớ về những người đã dìu dắt ta trong suốt quảng đời đi học?
Hội nghị cán bộ viên chức

Hội nghị cán bộ viên chức

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Trường MN Ninh Giang đã tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm học 2019-2020 với sự tham dự của toàn thể cán bộ công nhân viên của nhà trường.
Vui hội trăng rằm

Vui hội trăng rằm

Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày quan trọng của người Việt nam. Tết trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự thể hiện tình cảm của những người con biết ơn ông bà cha mẹ và để tỏ lòng yêu thương lẫn nhau giữa các ...
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.