Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2021 : 778
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi, Cấp dưỡng giỏi cấp trường

Căn cứ thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 ban hành quy định hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Thực hiện công văn số 626/PGDĐT ngày 06/10/2020 của phòng giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa về về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non  năm học 2020-2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua Thông qua hội thi, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trường Mầm non Ninh Giang đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021”.

 

Hội thi này có sự tham gia của 13 giáo viên của 2 tổ chuyên môn trong trường.

Hội thi gồm có 2 phần:

  Phần 1: Thi thuyết trình một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em cảu cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên làm việc.

  Phần 2: Thi thực hành: Giáo viên dự thi bốc thăm và tổ chức 1 hoạt động giáo dục theo lĩnh vực chọn.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. trong trường học.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

       Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy:

     Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

  Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 của trường Mầm non Ninh Giang đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non.  Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Ninh Giang tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.