Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 2.867
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2018 - 2019

Có khi nào trên đường đời bất chợt, bạn vô tình nhớ về thầy cô của mình không? Nhớ về những người đã dìu dắt ta trong suốt quảng đời đi học?

Có khi nào trên đường đời bất chợt, bạn vô tình nhớ về thầy cô của mình không? Nhớ về những người đã dìu dắt ta trong suốt quảng đời đi học?

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng là “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Quả thật vậy, nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất.
Ngày 20-11 đến, từ cụ già mái tóc bạc phơ đến những trẻ thơ cắp sách đến trường, từ ba miền Tổ Quốc, từ đồng bằng đến miền núi, từ nông thôn cũng như thành thị, đều đến chúc mừng, thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các thầy cô giáo của mình.

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân, ngày 20/11/2018, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, tại UBND phường Ninh Giang đã tổ chức buổi gặp mặt tọa lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi tọa đàm, nhiều thầy cô bộc bạch những buồn vui nghề nghiệp, những kỷ niệm với đồng nghiệp, với học sinh của mình. Tất cả thật giản dị nhưng thật sâu sắc và ấm áp trong cuộc đời mỗi người làm nghề dạy học

        Phát biểu trong buổi lễ, Ông Trịnh Xuân Thanh - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những thành tích mà tập thể trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, đồng thời động viên những cán bộ làm trong công tác giáo dục luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

        Tập thể sư phạm nhà trường xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương, các vị đại biểu, các thế hệ đi trước đã quan tâm giúp đỡ, động viên, khích lệ và tạo điều kiện để chúng tôi được làm việc trong môi trường tốt, chúng tôi xin hứa với các cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được của nhà trường, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy, góp sức đào tạo thế hệ mầm non để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

          Cuối cùng tôi xin gửi đến các cấp lãnh đạo, Quý đại biểu, các cô giáo đã nghỉ hưu, tập thể sư phạm nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống; trân trọng cám ơn.!.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.