1. Triển khai thực hiện nghiêm túc Công văn số 3064/SGDĐT-VP ngày 02/12/2020 của Sở GDĐT về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ở người (đính kèm); Công văn số 4261/UBND ngày 04/12/2020 của UBND thị xã về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã (đính kèm).
  2. Chủ động phối hợp với Trạm Y tế xã, phường trong công tác phòng, chống dịch trong nhà trường.
  3. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc quy định và hướng dẫn của các cấp trong thời gian qua về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong nhà trường. Hiệu trưởng các trường có trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị mình, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động và đặc biệt là đối với học sinh trong đơn vị mình.